NHÀ PHỐ BIÊN HÒA

Tìm đến Lupo với mong muốn cải tạo lại mặt bằng công năng cho ngôi nhà của mình, vừa là một quán cafe nhỏ xinh ở tầng trệt và tầng trên vừa là không gian để gia đình sinh hoạt. Lupo đã lắng nghe và tiếp nhận tất cả  các yêu cầu, những mong muốn, và khả năng đầu tư của chủ nhà để đưa ra thiết kế và phương án bố trí mặt bằng sao cho phù hợp và thẩm mỹ nhất.

Phối cảnh mặt tiền của ngôi nhà được thiết kế hiện đại với các mảng xanh tạo ra một cái nhìn tươi mát và thông thoáng cho cả ngôi nhà. Mặt bằng tầng trệt được thiết kế với công năng là kinh doanh cafe, tận dụng khoảng sân trước thoáng mát, Lupo đã tạo ra một không gian rất hoàn hảo để có thể ngồi nhâm nhi một tách cafe và trò chuyện đúng chất thư giãn cho những vị khách. Sử dụng các vật liệu đơn giản như gỗ, sắt sơn đen và điểm nhấn là ánh sáng đèn led được Lupo đưa vào ứng dụng một cách rất tài tình, vừa tạo thêm phần đặc biệt vừa là để chiếu sáng cho toàn bộ không gian của quán.

 

                                                     Phối cảnh tổng thể của ngôi nhà, rất hiện đại và thoáng mát.
Khoảng sân trước được tận dụng triệt để cho không gian quán cafe, với các mảng xanh và đèn vàng ấm, làm cho không gian trở nên ấm áp và thông thoáng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Contact Me on Zalo
0931863919