Lupo Design

GIỚI THIỆU

Lupo Design là một công ty trẻ, có hoài bão lớn, luôn tâm huyết với việc hỗ trợ khách hàng chuyển tải hết những nét đẹp, cá tính riêng, và tính ứng dụng cao vào đời sống cá nhân. Đội ngũ tư vấn, thiết kế của Lupo Design không những được đào tạo chuyên môn bài bản mà còn có óc thẩm mỹ tinh tế, sáng tạo cùng sự tận tâm với khách hàng. Đối với chúng tôi, yêu cầu của khách hàng là trên hết và luôn ưu tiên làm theo. 

Song hành đó là sự tương hỗ của đội ngũ anh em thợ mộc lành nghề – những người đã từ lâu xem hơi thở cuộc sống không thể thiếu mùi hương của gỗ, của ván, của tiếng máy cưa, máy cắt… Tất cả những con người tuyệt vời này đang được hướng dẫn bởi người kỹ sư am hiểu kỹ thuật, có kinh nghiệm trên 10 năm và luôn hướng đến sự hoàn thiện từng ngày.

Với nền tảng đó, chúng tôi tin rằng Lupo Design có đủ năng lực để giúp khách hàng đưa các ý tưởng còn trên giấy trở thành hiện thực trong khoảng thời gian hợp lý nhất với kết quả hài lòng nhất bằng sự quyết đoán của đội ngũ lãnh đạo về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ. Thêm vào đó, chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ, bảo trì những vấn đề về kỹ thuật, thẩm mỹ kể cả sau khi đã hoàn thành công trình của bạn.Đối với mỗi dự án, Lupo Design luôn ưu tiên đặt chất lượng lên hàng đầu. Mỗi sản phẩm đều được những bàn tay lành nghề ưu ái chăm chút từng chi tiết nhỏ. Lupo Design luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tâm điểm để tạo ra sản phẩm, dịch vụ có tính ứng dụng cao, mang đến những giá trị sống tốt nhất cho khách hàng.

TẦM NHÌN

Lupo Design Hướng tới một cuộc sống thịnh vượng, an lạc cho tất cả đội ngũ công nhân viên của Lupo, một môi trường làm việc không lo âu và nhiều tiếng cười, cùng nhau vượt qua mọi thử thách và cùng phát triển để luôn đem tới chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Lupo sẽ là con sói thủ lĩnh, dẫn đầu trong ngành nội thất dân dụng mang tính ứng dụng cao với tiêu chí về Thẩm mỹ cá tính với công năng tối ưu và chi phí cực kỳ hợp lý.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tính chính trực : luôn đảm bảo đúng tiêu chuẩn chất lượng như thỏa thuận về nguồn nguyên vật liệu, thành phẩm

Sự tận tâm : lắng nghe, tư vấn cặn kẽ, hỗ trợ tối đa các nhu cầu của khách hàng nhằm đem tới sự hoàn chỉnh tối ưu

Sự cam kết : không có bất kỳ sự thay đổi chủ quan nào từ phía công ty để đảm bảo mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất từ khi gặp mặt đến khi bàn giao công trình