Giới thiệu - Lupo design

Giới thiệu - Lupo design

Giới thiệu - Lupo design

Giới thiệu - Lupo design

Giới thiệu - Lupo design
Giới thiệu - Lupo design
090 143 40 77
HÌnh slider tất cả trang trong

THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐỔI TÊN VÀ ĐỊA CHỈ CÔNG TY

 
Kính gửi: quý khách hàng và đối tác!
Trước hết, công ty Thiết Mộc Decor xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác và tin cậy của quý khách hàng và các đối tác trong thời gian qua.
Nhằm thay đổi chiến lược phát triển công ty, nay chúng tôi xin thông báo về việc đổi tên và logo công ty Thiết Mộc Decor thành LUPO DESIGN và địa chỉ văn phòng mới tại 356/9 Bạch Đằng, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
Kính mong quý khách hàng và đối tác cập nhật thông tin mới này
Kính chúc sức khỏe và sự thành công đến tất cả mọi người 

 

THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐỔI TÊN  VÀ ĐỊA CHỈ CÔNG TY

Về Chúng Tôi

Về Chúng Tôi

         Lupo Design là một công ty trẻ, có hoài bão lớn, luôn tâm huyết với việc hỗ trợ khách hàng chuyển tải hết những nét đẹp, cá tính riêng, và tính ứng dụng cao vào đời sống cá nhân. Đội ngũ tư vấn, thiết kế của Lupo Design không những được đào tạo chuyên môn bài bản mà còn có óc thẩm mỹ tinh tế, sáng tạo cùng sự tận tâm với khách hàng. Đối với chúng tôi, yêu cầu của khách hàng là trên hết và luôn ưu tiên làm theo.  

        Song hành đó là sự tương hỗ của đội ngũ anh em thợ mộc lành nghề - những người đã từ lâu xem hơi thở cuộc sống không thể thiếu mùi hương của gỗ, của ván, của tiếng máy cưa, máy cắt… Tất cả những con người tuyệt vời này đang được hướng dẫn bởi người kỹ sư am hiểu kỹ thuật, có kinh nghiệm trên 10 năm và luôn hướng đến sự hoàn thiện từng ngày. 

        Với nền tảng đó, chúng tôi tin rằng Lupo Design có đủ năng lực để giúp khách hàng đưa các ý tưởng còn trên giấy trở thành hiện thực trong khoảng thời gian hợp lý nhất với kết quả hài lòng nhất bằng sự quyết đoán của đội ngũ lãnh đạo về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ. Thêm vào đó, chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ, bảo trì những vấn đề về kỹ thuật, thẩm mỹ kể cả sau khi đã hoàn thành công trình của bạn.

Giá Trị Cốt Lõi

ĐỘI NGŨ

Niềm đam mê lớn nhất của mỗi thành viên Lupo Design chính là nét đẹp của nội thất. Từ người thiết kế cho đến người thi công, từ lãnh đạo cho đến nhân viên, từng cá nhân đều ra sức trau dồi học hỏi từng ngày, đoàn kết và gắn bó để đưa công đưa công ty phát triển ngày một vững mạnh.

SÁNG TẠO

Bản chất của sáng tạo là không giới hạn. Lupo Design luôn đưa ra những giải pháp tối ưu mang tính sáng tạo độc đáo, dung hòa giữa việc kết hợp những xu hướng nội thất mới nhất mà vẫn mang đậm dấu ấn cá nhân của mỗi khách hàng.

CHẤT LƯỢNG

Lupo Design tự hào vì từng sản phẩm làm ra đúng cam kết chất lượng về nguyên vật liệu với cái tâm trong sáng luôn cố gắng hoàn thiện từng chút một để đem đến sự hài lòng cho khách hàng

BẢO HÀNH

Lupo Design luôn sẵn sàng có mặt để sửa chữa những lỗi kỹ thuật xảy ra trong quá trình sử dụng cho khách hàng không kể thời gian bao lâu 3 tháng, 6 tháng, 1 năm hay 2 năm... Chúng tôi sẽ luôn có mặt để hỗ trợ

Giá Trị Cốt Lõi
icon zalo