Giới thiệu - Lupo design

Giới thiệu - Lupo design

Giới thiệu - Lupo design

Giới thiệu - Lupo design

Giới thiệu - Lupo design
Giới thiệu - Lupo design
HÌnh slider tất cả trang trong

THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐỔI TÊN VÀ ĐỊA CHỈ CÔNG TY

 
Kính gửi: quý khách hàng và đối tác!
Trước hết, công ty Thiết Mộc Decor xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác và tin cậy của quý khách hàng và các đối tác trong thời gian qua.
Nhằm thay đổi chiến lược phát triển công ty, nay chúng tôi xin thông báo về việc đổi tên và logo công ty Thiết Mộc Decor thành LUPO DESIGN và địa chỉ văn phòng mới tại 356/9 Bạch Đằng, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
Kính mong quý khách hàng và đối tác cập nhật thông tin mới này
Kính chúc sức khỏe và sự thành công đến tất cả mọi người 

 

THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐỔI TÊN  VÀ ĐỊA CHỈ CÔNG TY

Về Chúng Tôi

Về Chúng Tôi

         Lupo Design là một công ty trẻ, có hoài bão lớn, luôn tâm huyết với việc hỗ trợ khách hàng chuyển tải hết những nét đẹp, cá tính riêng, và tính ứng dụng cao vào đời sống cá nhân. Đội ngũ tư vấn, thiết kế của Lupo Design không những được đào tạo chuyên môn bài bản mà còn có óc thẩm mỹ tinh tế, sáng tạo cùng sự tận tâm với khách hàng. Đối với chúng tôi, yêu cầu của khách hàng là trên hết và luôn ưu tiên làm theo.  

        Song hành đó là sự tương hỗ của đội ngũ anh em thợ mộc lành nghề - những người đã từ lâu xem hơi thở cuộc sống không thể thiếu mùi hương của gỗ, của ván, của tiếng máy cưa, máy cắt… Tất cả những con người tuyệt vời này đang được hướng dẫn bởi người kỹ sư am hiểu kỹ thuật, có kinh nghiệm trên 10 năm và luôn hướng đến sự hoàn thiện từng ngày. 

        Với nền tảng đó, chúng tôi tin rằng Lupo Design có đủ năng lực để giúp khách hàng đưa các ý tưởng còn trên giấy trở thành hiện thực trong khoảng thời gian hợp lý nhất với kết quả hài lòng nhất bằng sự quyết đoán của đội ngũ lãnh đạo về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ. Thêm vào đó, chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ, bảo trì những vấn đề về kỹ thuật, thẩm mỹ kể cả sau khi đã hoàn thành công trình của bạn.

Tầm nhìn - Sứ Mệnh - Giá Trị Cốt Lõi

- Tầm nhìn: hướng tới một cuộc sống thịnh vượng, an lạc cho tất cả đội ngũ công nhân viên của Lupo, một môi trường làm việc không lo âu và nhiều tiếng cười, cùng nhau vượt qua mọi thử thách và cùng phát triển để luôn đem tới chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Nụ cười hài lòng của khách hàng chính là niềm vui của Lupo
- Sứ mệnh: Chúng tôi luôn lắng nghe và chỉnh sửa để hoàn thiện chính mình với mong cầu duy nhất là đem đến những tác phẩm thiết kế hài hòa, đậm nét cá tính riêng, và tính ứng dụng cao cho khách hàng với cam kết về thi công Đúng chất lượng - Đúng tiến độ - Không phát sinh
- Giá trị cốt lõi: Tính chính trực - Sự tận tâm - Cam kết chính là giá trị xuyên suốt của Lupo design

Tầm nhìn - Sứ Mệnh - Giá Trị Cốt Lõi
icon zalo